Thông tắc bồn cầu tại Ngô Gia Tự Hà Đông

Thông tắc bồn cầu tại Ngô Gia Tự Hà Đông Hà Nội, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc ống thoát nước, hút bể phốt giá rẻ hãy gọi hotline: 0982048578 – 0948677333.

Thành phố Hà Nội đang trong quá trình kiến thiết xây dựng cơ sở hạ tầng, nhưng đó là cả một quá trình dài chứ không phải một sớm một chiều. Tại Ngô  Gia Tự Hà Đông với những ngôi nhà cũ do được thiết kế chưa được thông minh và tối ưu, theo thời gian những ngôi nhà trở nên cũ kĩ và xảy ra nhiều hỏng hóc hơn. Nếu những ngôi nhà xây dựng cách đây khoảng 15-20 năm thì đường ống cống, thoát nước được xây dựng khá nhỏ, nguyên liệu xây cũng không hợp lý nên thường xuyên xảy ra tắc nghẽ, ứ đọng. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ngô Gia Tự của chúng tôi với chi phí rẻ, chất lượng thông tắc bồn cầu vượt trội sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

thông tắc bồn cầu tại ngô gia tự hà đông
Thông tắc bồn cầu tại Ngô Gia Tự Hà Đông

Vì sao dịch vụ của chúng tôi lại tốt nhất tại Ngô Gia Tự?

Chúng tôi dám tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình, từ công đoạn kiểm tra hiện trường lên phương án sửa chữa đều được làm rất kĩ để không xảy ra những lỗi phát sinh sau khi sửa chữa, các loại máy móc hiện đại cho phép thực hiện những kỹ thuật thông tắc khó mà thông tắc thủ công không làm được. Sau khi thông tắc bồn cầu hoàn tất nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn mọi người cách sinh hoạt đúng cách để hạn chế hiện tượng tắc cống.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm mới có thể làm việc tại công ty, sau khi được đào tạo bài bản theo quy trình sửa chữa của công ty mới bắt đầu làm việc chính thức. Ngoài vấn đề chuyên môn, thì tất cả nhân viên đều được học các giao tiếp, tác phong làm việc tất cả phải thật nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo

Thông tắc bồn cầu giá rẻ chuyên nghiệp

Quy trình Thông tắc bồn cầu tiêu chuẩn tại Hà Đông

  1. Tiếp nhận thông tin hỏng hóc, sự cộ từ khách hàng.
  2. Bộ phận tổng đài chuyển tiếp thông tin khách hàng: tên – điện thoại – địa chỉ – yêu cầu tới công ty.
  3. 10-15 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng kiểm tra trực tiếp, phân tích sự cố.
  4. Lên kế hoạch sửa chữa, thương lượng giá dịch vụ và phương pháp thi công.
  5. Vệ sinh và kiểm tra sau thi công.
  6. Khách hàng thanh toán và nhận lại hóa đơn, phiếu bảo hành.
  7. Chế độ bảo hành theo như cam kết trong hợp đồng.

Ngoài dịch vụ Thông tắc bồn cầu, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác về vệ sinh môi trường như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ, dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, thông tắc đường ống nước sinh hoạt, chậu rửa bát, toa lét…Tất cả những dịch vụ này đều được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng và giá cả, mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Save

Save

You may also like...

0982048578