Thông tắc bồn cầu tại Nguyễn Khang Cầu Giấy

Thông tắc bồn cầu tại Nguyễn Khang Cầu Giấy Hà Nội, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông ống thoát nước, hút bể phốt giá rẻ hãy gọi hotline: 0982048578 – 0948677333.

Đường Nguyễn Khang, một trong những tuyến đường quan trọng của quận Cầu Giấy, Hà Nội, được nối từ đường Cầu Giấy tới Nguyễn Ngọc Vũ với chiều dài khoảng 2km. Đường Nguyễn Khang nằm song song với đường Láng và ven sông Tô Lịch, tuy gần với sông nhưng lại là nơi tập trung đông đúc dân cư và các hoạt động thương mại như chợ cóc.

Với vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy, từ đường Nguyễn Khang, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm khác như đường Hoa Bằng, Yên Hòa, Trung Kính, Vũ Phạm Hàm, khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa. Đối diện bên kia là Láng Thượng, Chùa Láng, Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải, Đại Học Giao Thông Vận Tải, là các địa điểm quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng dân cư và sinh viên.

Ngoài ra, từ đường Nguyễn Khang, bạn cũng có thể nhanh chóng tiếp cận các con đường lớn như Xuân Thủy, Kim Mã, Trần Duy Hưng và Nguyễn Chí Thanh, tạo thuận lợi cho việc di chuyển trong khu vực và ra vào trung tâm thành phố.

Chúng tôi, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu và hút bể phốt uy tín tại quận Cầu Giấy, cam kết đem lại sự tiện lợi và an toàn cho hệ thống vệ sinh của quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

thông tắc bồn cầu tại nguyễn khang

Đường Nguyễn Khang Cầu Giấy

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Nguyễn Khang Cầu Giấy chuyên nghiệp gồm có:

Thông tắc bồn cầu ở tại Hà Nội không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.

Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông cống thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải vi sinh.

Hút bùn ao hồ, hút bùn thải công nghiệp và chất thải công nghiệp.

Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm.

Chống thấm dột uy tín các hạng mục sân thượng, tường nhà, trần nhà, ban công, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, hộp kỹ thuật, tầng hầm, mái tôn…

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc bồn cầu ở Nguyễn Khang Cầu Giấy

You may also like...

0982048578