Thông tắc bồn cầu tại Trần Vỹ Cầu Giấy

Thông tắc bồn cầu tại Trần Vỹ Cầu Giấy Hà Nội, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông ống thoát nước, hút bể phốt giá rẻ hãy gọi hotline: 0982048578 – 0948677333.

Đường Trần Vỹ, một con đường mới được xây dựng dài khoảng vài trăm mét, nối liền với đường Hồ Tùng Mậu và là điểm cuối của tuyến đường, gần như là một ngõ cụt. Đường Trần Vỹ có mặt đường thông thoáng, thu hút nhiều dân cư sinh sống, đặc biệt là sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng lân cận như Đại Học Thương Mại, Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh, Đại Học Quốc Gia.

Vị trí của đường Trần Vỹ cũng rất thuận tiện, nằm gần các tuyến phố như Doãn Kế Thiện, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, điểm tổ chức nhiều sự kiện lớn của thủ đô.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu và hút bể phốt tại quận Cầu Giấy, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Hân hạnh được phục vụ và giải quyết các vấn đề vệ sinh môi trường cho quý khách hàng tại khu vực này.

thông tắc bồn cầu tại trần vỹ cầu giấy

Đường Trần Vỹ Cầu Giấy

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Trần Vỹ Cầu Giấy chuyên nghiệp gồm có:

Thông tắc bồn cầu Hà Nội không đục phá, nhanh chóng, sạch sẽ, giá rẻ.

Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông cống thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hút bùn thải vi sinh.

Hút bùn ao hồ, hút bùn thải công nghiệp và chất thải công nghiệp.

Thông tắc hố ga, thông cống rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm.

Chống thấm dột giá rẻ các hạng mục sân thượng, tường nhà, trần nhà, ban công, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, hố thang máy, bể bơi, mái vòm, mái chéo, hộp kỹ thuật, tầng hầm, mái tôn..

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc bồn cầu ở Trần Vỹ Cầu Giấy

You may also like...

0982048578